THÀNH TÍCH CỦA CÁC VĐV TẠI HKPĐ TỈNH KON TUM LẦN THỨ IX NĂM 2024

Thứ bảy - 23/03/2024 03:05
VĐV Y Phấn giành huy chương vàng và phá kỷ lục HKPĐ tại bộ môn nhảy cao
           Tham gia HKPĐ tỉnh Kon Tum lần thứ IX năm 2024, các VĐV trường PT DTNT Sa Thầy đã đạt được thành tích 02 huy chương vàng, 01 huy chương bạc và 02 huy chương đồng ở các môn tham gia như: nhảy cao, đẩy tạ, kà kheo và nhảy xa. Đáng chú ý có em Y Phấn tham gia bộ môn nhảy cao nữ THPT  đã giành huy chương vàng và phá kỷ lục tại HKPĐ lần này.
           Thành tích đạt được ở HKPĐ lần là cố gắng không ngừng nghỉ của các VĐV, sự hướng dẫn tận tình của thầy cô giáo và đặc biệt là sự quan tâm của BGH nhà trường đã tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các VĐV và giáo viên hướng dẫn đạt được thành tích xuất sắc lần này.
          BGH nhà trường xin trân trọng cảm ơn các cấp lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Kon Tum, Hội PHHS và gia đình các VĐV đã tạo điều kiện cho các em học sinh tham gia sân chơi bổ ích này. Nhà trường tin tưởng trong thời gian tới các em sẽ còn gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong những năm học tiếp theo.