tra cuu diem thi vao lop 10

TƯ VẤN ÔN THI TỐT NGHIỆP LỚP 12 CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO

Chủ nhật - 21/04/2024 11:02
Cô Phạm Thị Trung, giám đốc Sở GD&ĐT và thầy Nguyễn Đình Vinh tại buổi làm việc
Cô Phạm Thị Trung, giám đốc Sở GD&ĐT và thầy Nguyễn Đình Vinh tại buổi làm việc

        Chiều ngày 17 tháng 4 năm 2024, trường PTDTNT Sa Thầy đã rất vinh dự được đón tiếp Đoàn tư vấn ôn thi tốt nghiệp lớp 12 của Sở GD&ĐT. Trong đoàn tư vấn có cô Phạm Thị Trung, Giám đốc Sở GD&ĐT- Trưởng đoàn, thầy Nguyễn Đình Vinh, Trưởng phòng GDTrH - Tổ trưởng và thầy cô là thành viên Đoàn kiểm tra, tư vấn.
        Buổi làm việc giữa đoàn tư vấn và Lãnh đạo cùng quý thầy cô giáo giảng dạy khối 12 của Nhà trường bắt đầu từ 13h trong ngày. Cô Phạm Thị Trung đã phát biểu chỉ đạo, triển khai công tác làm việc của Đoàn tư vấn với Nhà trường: 13h30 Đoàn tư vấn dự giờ tư vấn từng bộ môn, sinh hoạt chuyên môn cùng với Tổ bộ môn. Tại buổi làm việc, Đoàn tư vấn họp với Nhà trường để nêu ra những ưu điểm, những hạn chế, Đoàn tư vấn muốn lắng nghe những ý kiến còn khúc mắc, trăn trở của thầy cô trong công tác ôn thi tốt nghiệp.
        Đoàn tư vấn đã chỉ ra những ưu điểm của Nhà trường như: Nhà trường tổ chức họp các Tổ chuyên môn, giáo viên ôn thi và đã xây dựng kế hoạch cụ thể gắn với các chỉ tiêu được giao tại Kế hoạch số 125/KH-SGDĐT ngày 18/8/2023 của Sở GD&ĐT, cho tổ chuyên môn, giáo viên đăng ký chỉ tiêu phấn đấu, đề ra giải pháp thực hiện các chỉ tiêu của từng môn, lớp, học sinh (theo các Văn bản chỉ đạo của các cấp); Tổ chức đánh giá kỹ từng giai đoạn về chất lượng bám sát vào đặc tả đề minh họa của Bộ GD&ĐT và chất lượng của học sinh để xây dựng kế hoạch dạy ôn tập hiệu quả, phù hợp; Tổ chức bồi dưỡng, tập huấn cho đội ngũ giáo viên sử dụng, khai thác các phần mềm và chỉ đạo các tổ chuyên môn, triển khai động bộ việc ứng dụng công nghệ thông tin trong việc dạy ôn tập, giao nhiệm vụ học tập, tự học và đánh giá sự tiến bộ của học sinh; Lập danh sách các học sinh cần quan tâm đặc biệt ở từng bộ môn; cụ thể hóa kế hoạch, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, nội dung cần bổ trợ, luyện tập thực hành, điểm số cố gắng đạt được đối với những học sinh cần quan tâm đặc biệt. Nhà trường nêu chỉ tiêu nâng điểm trung bình, có giao điểm trung bình cụ thể cho các môn học.
        Bên cạnh những ưu điểm đã đạt được, Đoàn tư vấn cũng chỉ ra một số những hạn chế trong công tác ôn thi tốt nghiệp. Nhà trường sẽ phát huy những ưu điểm và khắc phục những hạn chế nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng ôn thi tốt nghiệp.
        Công tác tư vấn ôn thi tốt nghiệp của Sở GD & ĐT đã giúp cho nhà trường cùng quý thầy cô giáo giảng dạy ôn thi lớp 12 nhiều giải pháp có giá trị. Trong thời gian tới nhà trường sẽ nỗ lực trong công tác ôn thi nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của năm học!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xếp hạng thi đua
Tên lớp Vị thứ - Xếp hạng
10B1, 12B1 1
11B2 2
11B1, 12B2 3
Liên kết
thoikhoabieu
bo gd
 
sogddt
 
edu
 
truonghockt

4

atth

1
Thống kế truy cập
  • Đang truy cập20
  • Hôm nay4,207
  • Tháng hiện tại109,919
  • Tổng lượt truy cập9,280,833
Đăng nhập
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Danh mục tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây