LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI - ĐỢT I/2021

Thứ bảy - 20/11/2021 18:36
LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI - LỚP ĐOÀN VIÊN 65 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM
LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI - ĐỢT I/2021
Ngày 15/10, Đoàn trường PT DTNT Sa Thầy đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên cho các thanh niên ưu tú trường PT DTNT Sa Thầy thuộc “Lớp Đoàn viên 65 năm thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam” nhân dịp kỷ niệm 65 năm thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam 15/10.
Lễ kết nạp đoàn viên mới là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh, các học sinh của trường PT DTNT Sa Thầy được kết nạp đoàn viên hôm nay là những thành viên tiêu biểu của “Lớp Đoàn viên 65 năm thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam”, các đồng chí đều là những thanh niêu ưu tú, có phẩm chất, đạo đức tốt, có nhiều cố gắng, nỗ lực trong học tập. Tin tưởng rằng các bạn đoàn viên thanh niên được kết nạp trong dịp này sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đoàn viên, nỗ lực học tập, rèn luyện phấn đấu để nâng cao hiểu biết, khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong tổ chức Đoàn, một tổ chức đại diện cho quyền và lợi ích của thanh thiếu nhi, là “Đội dự bị tin cậy của Đảng”... đáp ứng được những yêu cầu của thanh niên trong thời đại mới, trở thành người có ích, luôn xung kích, tình nguyện đi đầu trong các phong trào của Đoàn tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.