THIẾT KẾ VI DEO, CLIP TRI ÂN THẦY CÔ

Chủ nhật - 21/11/2021 02:28
Mục đích: Hướng tới kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021).
THIẾT KẾ VI DEO, CLIP TRI ÂN THẦY CÔ
- Phát huy truyền thống "Tôn sư trọng đạo", "Uống nước nhớ nguồn". Tạo điều kiện cho các bạn đoàn viên, thanh niên có cơ hội thể hiện lòng biết ơn với những Thầy Cô. Góp phần tạo cho các bạn đoàn viên, thanh niên có một sân chơi thật bổ ích và được thể hiện năng khiếu và sự sáng tạo của mình trên lĩnh vực công nghệ thông tin. Khuyến khích sự đoàn kết trong các Chi Đoàn, giao lưu giữa các chi Đoàn với nhau nói riêng và nhằm là món quà tinh thần quý giá mà các đoàn viên thanh niên muốn gửi gắm tới các giáo viên, nhân viên và những người công tác trong ngành giáo dục. Tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên lưu lại những kỷ niệm và những khoảnh khắc đáng nhớ. Góp phần xây dựng và giới thiệu hình ảnh về nhà trường thân thiện, tích cực và quảng bá hình ảnh trường PT DTNT Sa Thầy.
Đối tượng: Tất cả học sinh và cựu học sinh trường PT DTNT Sa Thầy
Thời gian:
- Thời gian gửi bài: Từ ngày 08/11/2021 đến 11g00 ngày 12/11/2021.
- Thời gian bình chọn trên Fanpage Đoàn trường từ ngày 12/11/2021 đến 21g00 ngày 18/11/2021.
Hình thức dự thi: Học sinh gửi file clip, kèm theo tên clip, tác giả và lời bình về Văn phòng Đoàn trường để dự thi.
Nội dung: Các lớp gửi các video, clip dự thi với một trong chủ đề sau:
Chủ đề : “Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”
- Thể hiện lòng tri ân thầy cô, ông bà, cha mẹ, người chăm sóc và nuôi dưỡng; thể hiện ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của học sinh.
- Ca ngợi tuổi học trò, tuổi trẻ cao đẹp, gương Người tốt – Việc tốt, biết khát vọng, vươn lên trên cuộc sống, tinh thần xung kích, tình nguyện, phấn đấu xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp.
- Ghi lại các khoảnh khắc trong lớp học, các hoạt động tập thể của lớp, khuyến khích tư liệu các hoạt động trong các đợt sinh hoạt chủ điểm; Clip thể hiện tính sáng tạo, mang màu sắc riêng của từng chi đoàn, từng lớp học. Đảm bảo các nội dung như: phản ánh những đặc trưng của lớp học, nét năng động, sáng tạo, cảm nhận của giáo viên, học sinh về trường PT DTNT Sa Thầy.