tra cuu diem thi vao lop 10

Trường PT DTNT Sa Thầy tham gia "Ngày đoàn viên

Thứ bảy - 04/03/2023 17:08
Đoàn viên thanh niên trường PT DTNT Sa Thầy tham gia "Ngày đoàn viên gắn với Hội thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, Nghị Quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022-2027"
Trường PT DTNT Sa Thầy tham gia "Ngày đoàn viên
Ngày 28/2/2023, Tỉnh đoàn tổ chức Ngày đoàn viên gắn với Hội thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, Nghị Quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022-2027. Các bạn đoàn viên thanh niên trường PT DTNT Sa Thầy đã tham gia rất tích cực với tổng số 260 đoàn viên thanh niên.
Tại Hội thi, các bạn đoàn viên thanh niên của Đoàn trường PTDT Nội trú huyện Sa Thầy đã tranh tài hết sức gay cấn và sôi nổi. Kết quả:
Chúc mừng bạn Y Hiên - đoàn viên chi đoàn 11b1 là một trong sáu thí sinh xuất sắc nhất hội thi và vinh dự được giải Khuyến khích của hội thi.
Và rất vinh dự tập thể Đoàn trường PT DTNT Sa Thầy được khen tặng là tập thể xuất sắc trong Hội thi.
Một lần nữa xin chúc mừng các bạn đoàn viên thanh niên và tập thể nhà trường.