tra cuu diem thi vao lop 10

HỌC SINH TRƯỜNG PT DTNT SA THẦY THAM GIA HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIIỆM TẠI PHÂN HIỆU ĐH ĐÀ NẴNG TẠI KON TUM, NGỤC KON TUM, BẢO TÀNG VĂN HOÁ TỈNH

Chủ nhật - 02/04/2023 23:11
HỌC SINH TRƯỜNG PT DTNT SA THẦY THAM GIA HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIIỆM TẠI PHÂN HIỆU ĐH ĐÀ NẴNG TẠI KON TUM, NGỤC KON TUM, BẢO TÀNG VĂN HOÁ TỈNH
    Tại Phân hiệu ĐH Đà Nẵng, chuyến trải nghiệm được tiếp cận về các ngành nghề đang đào tạo tại phân hiệu ĐH Dà nNẵng tại Kon Tum, được học cách khám phá bản thân, phát hiện những năng lực, giá trị của chính mình... không chỉ là những kỷ niệm khó quên dành cho cá bạn học sinh trước khi tạm biệt tuổi học trò mà sẽ còn là “bước đệm” quan trọng để các bạn có những lựa chọn ngành nghề, môi trường học đại học phù hợp sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông.
     Tại Ngục Kon Tum, đoàn đã tổ chức lễ dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh trong cuộc đấu tranh Lưu huyết ngày 12 tháng 12 năm 1931 và cuộc đấu tranh tuyệt thực diễn ra từ ngày 12 tháng 12 đến ngày 16 tháng 12 năm 1931. Các ĐVTN đã được nghe thuyết minh về lịch sử hình thành Ngục Kon Tum, nắm sơ lược về diễn biến cuộc đấu tranh Lưu huyết và đấu tranh tuyệt thực diễn ra tại Ngục Kon Tum, góp phần thêm yêu lịch sử quê hương và truyền thống lịch sử hào hùng dân tộc, đây là nền tảng để các em trở thành những công dân yêu nước, có trách nhiệm với quê hương, đất nước và sẵn sàng đấu tranh cho nền độc lập dân tộc và bảo vệ lãnh thổ.
      Tại Bảo tàng tỉnh Kon Tum, học sinh nhà trường đã được nghe thuyết minh về lịch sử văn hóa, ngành nghề truyền thống của dân tộc tỉnh Kon Tum, tham quan các hiện vật, hình ảnh, mô hình, sa bàn giới thiệu về lịch sử đấu tranh cách mạng của Đảng bộ, quân và dân các dân tộc tỉnh Kon Tum trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược, giành độc lập, thống nhất Tổ quốc. Đồng thời, các em được trực tiếp tham quan trải nghiệm các hoạt động sản xuất của người dân tộc ở Kon Tum như: Đan lán, dệt, rèn, làm lúa nước... và tham gia các trò chơi dân gian tại Bảo tàng tỉnh, giúp các em thêm hiểu biết về truyền thống văn hóa các dân tộc tỉnh nhà. 
     Hoạt động tham quan, trải nghiệm lần này đã đem lại nhiều ý nghĩa giáo dục thiết thực,về định hướng nghề nghiệp trong tương lai, giúp các em thêm yêu quê hương đất nước, được bồi dưỡng về lý tưởng cách mạng, thêm yêu quý truyền thống yêu nước hào hùng của dân tộc tỉnh nhà nói riêng và của dân tộc Việt Nam nói chung.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Xếp hạng thi đua
Tên lớp Vị thứ - Xếp hạng
10B1, 12B1 1
11B2 2
11B1, 12B2 3
Liên kết
thoikhoabieu
bo gd
 
sogddt
 
edu
 
truonghockt

4

atth

1
Thống kế truy cập
  • Đang truy cập27
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm26
  • Hôm nay3,466
  • Tháng hiện tại153,453
  • Tổng lượt truy cập9,144,687
Đăng nhập
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Danh mục tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây