LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022–2023

Thứ năm - 22/09/2022 05:30
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022–2023
- Trong không khí của những ngày thu lịch sử, cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước đón chào năm học mới, hôm nay, thầy và trò Trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện Sa Thầy long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023.
- Đến dự với buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Sâm - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum; Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sa Thầy; Cùng với các đồng chí là lãnh đạo thuộc các ban chuyên môn của Sở GD&ĐT Kon Tum, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể,.... địa phương; đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường cùng đến dự.
- Năm học 2021-2022 diễn ra trong tình hình dịch bệnh kéo dài, diễn biến phức tạp ảnh hưởng tiêu cực đến mọi mặt đời sống xã hội, song, với sự chủ động về tâm thế, linh hoạt về cách thức, thầy và trò Trường Trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện Sa Thầy đã nhanh chóng điều chỉnh hoạt động học tập, sinh hoạt của mình để thích nghi với hoàn cảnh mới, vừa nỗ lực thực hiện nghiêm túc và hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh, vừa đảm bảo chất lượng giáo dục theo khung chương trình và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy học.
- Năm học 2022-2023 là một năm học có ý nghĩa vô cùng quan trọng - là năm học thực hiện Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ về đẩy mạnh đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông. Do đó, đòi hỏi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhà trường phải đoàn kết, nhất trí, năng động, sáng tạo và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.
- Hi vọng cùng với sự nỗ lực của thầy và trò, trường Trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện Sa Thầy sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới.