Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú huyện Sa Thầy

Quyên góp ủng hộ bà con cách ly ở khu cách li thị trấn Sa Thầy

Phát động quyên góp ủng hộ bà con khó khăn đang thực hiện cách ly ở khu cách ly thị trấn Sa Thầy
Quyên góp ủng hộ bà con cách ly ở khu cách li thị trấn Sa Thầy
Nhằm hỗ trợ người dân tại địa phương đang gặp khó khăn do dịch bệnh Covid19. Tập thể Giáo viên, nhân viên và học sinh trường PT DTNT Sa Thầy đã quyên góp ủng hộ cho bà con trong khu cách ly tập trung của Thị trấn và Huyện Sa Thầy.
- Lần 01 vào Sáng thứ 2 – 01/11 tại lễ chào cờ đầu tuần, toàn thể quý thầy cô và các bạn đoàn viên thanh niên học sinh đã tích cực tham gia ủng hộ. Và nhà trường tiếp tục nhận sự quyên góp ủng hộ từ quý thầy cô và các bạn đoàn viên thanh niên học sinh lần 02 Từ 8h00 ngày 01/11 đến 09h00 ngày 03/11.
- Đồng thời nhằm giúp đỡ các bạn đoàn viên thanh niên đang thực hiện cách ly tại khu cách ly của thị trấn Sa Thầy vượt qua những khó khăn, các bạn ĐVTN trong nhà trường đã gửi đến các bạn ĐV, TN trong khu cách li những món quà đầy ý nghĩa.
Chúc các bạn ĐVTN luôn có sức khỏe tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ, vượt qua những thách thức của đại dịch để sớm hoà nhập với cuộc sống bình thường và tham gia học tập.
Mong mọi người luôn mạnh khỏe, cùng đồng sức, đồng lòng đẩy lùi dịch bệnh Covid 19.
Xin trân trọng cảm ơn và ghi nhận sâu sắc tấm lòng của quý thầy cô và các bạn học sinh!!!