Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú huyện Sa Thầy

THI ĐUA CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA TIẾN TỚI CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
THI ĐUA CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Nhằm tuyên truyền kỉ niệm 39 năm ngày nhà gíao VN 20/11/1982 – 20/11/2021, kết hợp với việc giáo dục truyền thống tôn sư trọng đạo, tinh thần hiếu học cho học sinh. Qua đó, giúp các em bày tỏ lòng kính trọng đối với thầy cô và phấn đấu rèn luyện, học tập trở thành con ngoan, trò giỏi.
- Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn Đoàn viên thanh niên.
* THỜI GIAN: Từ 23/10/2021 đến 30/11/2021.
* NỘI DUNG:
- Học tập: Tập thể tốt, tiết học tốt, tuần học tốt, hoa điểm 10
- Văn nghệ: Đơn ca, song ca, tốp ca, nhảy, múa.
- Hội khỏe phù đổng cấp trường: Nhảy xa, nhảy cao, chạy ngắn, chạy bền, kà kheo, đẩy tạ.
- Hội thao GDQPAN cấp trường: - Hiểu biết chung, Điều lệnh Đội ngũ, Ném lựu đạn, Bắn súng AK bài 1 trên máy bắn tập MBT-03, Tư thế, động tác vận động trong chiến đấu
- Hội thi sáng tạo KHKT cấp trường
* GIẢI THƯỞNG:
- Giải cá nhân: 02 HS CÓ KẾT QUẢ CAO NHẤT/ NỘI DUNG (xếp từ trên xuống dưới).
- Giải tập thể: có các cá nhân tham gia và đạt kết quả cao nhiều nhất.
- Cộng điểm thi đua cho các chi đoàn, chi đội tham gia đầy đủ.