Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú huyện Sa Thầy

Lễ kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam

Sáng ngày 13/10/2021 Ủy ban Hội LHTN tỉnh Kon Tum tổ chức lễ kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam. Đây là hoạt động nhằm ôn lại truyền thống, tuyên truyền cho cán bộ, hội viên, thanh niên và xã hội về truyền thống của Hội LHTN Việt Nam.
Lễ kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam
Sáng ngày 13/10/2021 y ban Hi LHTN tnh Kon Tum t chc l k nim 65 năm Ngày truyn thng Hi LHTN Vit Nam. Đây là hot động nhm ôn li truyn thng, tuyên truyn cho cán b, hi viên, thanh niên và xã hi v truyn thng ca Hi LHTN Vit Nam.
D l k nim có Anh A Xây – Phó Bí thư Tnh đoàn, y viên Trung ương Hi, Ch tch Hi LHTN Vit Nam tnh; Anh Nguyn Văn Mnh – Phó Ch tch Thường trc Hi LHTN Vit Nam tnh; Anh Phan Thế Vinh – Phó Ch tch Hi LHTN Vit Nam tnh; Anh Hunh Thanh Tú - Phó Ch tch Hi LHTN Vit Nam tnh;...
Tri qua 65 năm xây dng, phn đấu và trưởng thành, dưới s lãnh đạo ca Đảng, vi vai trò nòng ct chính tr ca Đoàn TNCS H Chí Minh, Hi Liên hip Thanh niên Vit Nam tnh Kon Tum ngày càng xng đáng là t chc xã hi rng rãi ca thanh niên, đoàn kết mi tng lp thanh niên Kon Tum cùng phn đấu cho lý tưởng độc lp dân tc và ch nghĩa xã hi vì mc tiêu dân giàu, nước mnh, dân ch, công bng, văn minh, vì hnh phúc và s tiến b ca thanh niên.
Dp này, y Ban Hi LHTN Vit Nam tnh đã trao gii thưởng “15 tháng 10” cho 20 cán b Hi có nhiu thành tích tiêu biu, xut sc trong công tác Hi và phong trào thanh niên; trao gii thưởng “Thanh niên sng đẹp” cho 20 gương thanh niên” là nhng người có nhng hành động đẹp, to s lan ta, truyn năng lượng tích cc cho xã hi, đặc bit là các bn tr.
Cũng ti đây, Ban Thường v Tnh đoàn trao tng bng khen cho 16 thanh niên dân tc thiu s, thanh niên tôn giáo tiêu biu năm 2021.
Đoàn trường PT DTNT Sa Thy vinh d có 03 đồng chí được khen thưởng:
- Đ/c Nguyn Ngc Trung, Bí thư đoàn trường, Chi hi trưởng Hi LH TNVN trường được trao gii thưởng “15 tháng 10”;
- Đ/c Nguyn Ngc Thu Tiên, Bí thư Chi đoàn 12B3, UV BCH đoàn trường được trao gii thưởng “Thanh niên sng đẹp”;
- Đ/c Hà Th Hnh, Bí thư Chi đoàn 12B1, được trao gii thưởng "Thanh niên dân tc thiu s, thanh niên tôn giáo tiêu biu