Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú huyện Sa Thầy

Công trình thanh niên Chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Trong không khí hân hoan Chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường PT DTNT Sa Thầy Nhiệm kì 2021 – 2022 thành công tốt đẹp, Đoàn truờng PT DTNT Sa Thầy tiến hành thực hiện công trình thanh niên để chào mừng sự kiện này.
Công trình thanh niên Chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
- Thông qua công trình, rèn luyện tinh thần hăng say làm việc và tinh thần xung kích tình nguyện vì cộng đồng, ý thức bào vệ môi trường, tạo môi trường xanh sạch đẹp trong nhà trường.
- Công trình thanh niên Chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường PT DTNT Sa Thầy Nhiệm kì 2021 – 2022 thành công tốt đẹp sẽ lồng ghép các nội dung: Tuyên truyền giáo dục về các thói quen tốt của Đoàn viên, thanh niên và học sinh trong ý thức bảo vệ môi trường, rèn luyện sức khỏe.
- Hình thức thực hiện: Công trình được các bạn ĐVTN và học sinh góp sức thực hiện, sẽ thể hiện một thói quen tốt về bảo vệ môi trường xung quanh và tham gia rèn luyện nâng cao sức khỏe.
- Nội dung: Sơn sửa hàng rào dọc đường Bế Văn Đàn, cửa sắt phòng ở KTX:
+ Tiến hành quét dọn, chà tróc lớp rêu bám xung quanh, chà hàng rào sắt.

+ Sơn lót tạo màu cho tường và tiến hành sơn mới hàng rào sắt, cửa phòng ở.